Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star là đơn vị có hơn 5 năm thi công điện nước tại Đà Nẵng, thời gian qua chúng tôi đã nhận không ít công trình từ nhà dân, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán cafe cho đến nhà xưởng… Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luônn thực hiện đầy đủ các yêu cầu về bản vẽ, hợp đồng và bảng báo giá chi tiết từng hạng mục. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện nước cho gia đình, khách sạn, văn phòng…tại Đà NẵngHãy liên hệ ngay 0935.599.710 – 0905.623.729 để được tư vấn.

Dịch vụ thi công điện nước tại Đà Nẵng

Tại sao phải thi công điện nước đúng tiêu chuẩn kỹ thuật?

Các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công điện nước cho công trình dân dụng không phải được đưa ra một cách ngẫu nhiên, cảm tính. Mà được đề xuất bởi các chuyên gia đầu ngành, được đúc kết từ quá trình nghiên cứu và xây dựng thực tiễn. Các tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm, chứng minh và được nhà nước công nhận. Việc thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp công trình vận hành an toàn, tránh được các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra như tắc ống, mùi hôi, chập cháy, quá tải….

Dịch vụ thi công hệ thống điện nước tại Đà Nẵng

Thiết kế và thực hiện kỹ thuật thi công điện nước là một trong những khâu quan trọng bậc nhất trong xây dựng văn phòng, nhà ở và các công trình khác.

Công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt cả về mức độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì các yếu tố cần thiết là phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí thi công hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn hệ thống.

Để đảm được yếu tố này, trước hết bạn cần chú ý trong việc lựa chọn các đơn vị thi công và thiết kế văn phòng, nhà ở… chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn , đảm bảo bản vẽ kỹ thuật, bố trí và thi công điện nước chuẩn, chính xác. Cùng đội thợ thi công có chuyên môn và tay nghề cao để tránh những rủi ro không đáng có khi thi công điện nước.

Quy trình thi công điện nước đúng kỹ thuật của Cơ Điện Star

1. Thiết kế bản vẽ thi công hệ thống điện nước tại Đà Nẵng đúng kỹ thuật.

Để đảm bảo thi công điện nước đúng kỹ thuật, an toàn và tiết kiệm chi phí, trước tiên phải làm tốt từ khâu thiết kế.

Căn cứ vào kiến trúc và nhu cầu sử dụng của chủ nhà để lên phương án thiết kế. Đây là bước rất quan trọng nhưng thường không được quan tâm và đầu tư chi phí xứng đáng. Để thiết kế hệ thống điện nước đúng kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đồng thời tiết kiệm chi phí, thì kỹ sư thiết kế phải là người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đã từng trải qua nhiều công trình thực tế khác nhau.

2. Triển khai thi công

Triển khai đúng theo bản vẽ thiết kế thi công đã được duyệt. Tránh trường hợp thiết kế một đường, thi công một nẻo, gây khó khăn cho việc sửa chữa sau này. Trong quá trình thi công luôn giám sát công nhân thực hiện. Kết thúc mỗi giai đoạn thi công đều phải kiểm tra và nghiệm thu cẩn thận.

Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Dựa theo tình trạng mà khách hàng mô tả để tư vấn và hẹn lịch khảo sát.

Bước 2: Thợ đến đúng giờ đã hẹn. Tiến hành kiểm tra tổng quát, đưa ra các giải pháp cho hệ thống. Sau đó bàn bạc cách thức thi công, báo giá chi phí và thỏa thuận cụ thể với chủ nhà.

Bước 3: Tiến hành thi công hoặc sửa chữa, khắc phục, có thể thay mới nếu cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng. Để khách hàng nghiệm thu, nếu đạt yêu cầu thì thanh toán chi phí dịch vụ.

Công ty thi công điện nước tại Đà Nẵng

Hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên thi công điện nước tại Đà Nẵng, mỗi đơn vị sẻ có một mức giá cạnh tranh khác nhau, tuy nhiên điểm đến cho khách hàng đó là chất lượng dịch vụ, uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lí do khiên cho khách hàng cảm thấy tin dùng dịch vụ Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nền móng kiến thức cơ bản trong ngành kiến trúc và đã thực hiện không ít dự án lớn cho hàng trăm công trình

+ Thực hiện đúng tiến độ công việc, có trách nhiệm và làm việc hết mình

+ Mức giá cạnh tranh trên thị trường mà ở đó chất lượng lun được đảm bảo

Các dịch vụ của Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star

Nhận lắp đặt, thi công trọn gói hệ thống điện nước nhà ở hộ gia đình, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…

Thi công, sửa chữa tất cả các hạng mục bao gồm:

  • Thiết kế và thi công, sửa chữa Hệ thống cấp thoát nước
  • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống điện nặng
  • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống điện nhẹ,
  • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống chống sét, tiếp địa an toan toàn điện
  • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống điều hòa, thông gió
  • Thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star
Địa chỉ: 351 Huỳnh Ngọc Huệ, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.599.710
Website: codienstar.com
Email: [email protected] – Fanpage: www.facebook.com/codienstar

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay