Ngày nay, các doanh nghiệp đang ngày một hướng tới thiết kế khách sạn nhằm mục đích cho thuê lấy tiền hoặc phục vụ du lịch. Một số chủ nhà đang ngày một hướng tới thiết kế thi công khách sạn, với nhiều phong cách khác nhau tùy và yêu cầu của khách hàng. Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star chuyên tư vấn thiết kế khách sạn tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế... Với nhiều mẫu thiết kế khách sạn đẹp và nổi tiếng được  CD Star thi công khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp phong cách tân cổ điển đang rất thịnh hành và nổi bật nhất năm 2019. Theo như tâm lý của khách thì bây giờ cho dù xây khách sạn to hay nhỏ thì điều xây cổ điển hoặc tân cổ điển. Vì sao? Bởi vì như quý vị thấy khi chúng ta chạy ra đường đi qua từng con phố thì những ngôi nhà hiện đại và những ngôi khách sạn là nhiều. Nhưng tất cả điều xây theo phong cách hiện đại hết. Ít khi thấy tân cổ điển chính vì thế mỗi khi ta thấy một kiến trúc cổ là ta bị gây chú ý. Cũng chính vì điều này mà nhiều chủ nhà muốn thiết kế thi công khách sạn cổ nhiều trong năm 2019.

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star một trong những nhà thầu uy tín chuyên thi công hệ thống M&E cho khách sạn và thiết kế khách sạn đẹp tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng ngãi và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Giá cả phù hợp túi tiền cho dù công trình nhỏ hay lớn công ty điều nhận hết. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm nên công ty được các chủ nhà đánh giá cao về mức độ thi công minh bạch và chất lượng.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế khách sạn tại Quảng Nam
Thi công hệ thống Điện M&E cho khách sạn tại Quảng Nam

Quý nhà đâu tư có nhu cầu tìm đơn vị thi công hệ thống điện M&E, tư vấn thiết kế khách sạn tại Quảng Nam vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star
Địa chỉ: 351 Huỳnh Ngọc Huệ, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.599.710
Website: codienstar.com
Email: [email protected] – Fanpage: www.facebook.com/codienstar

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay