VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star có trụ sở chính tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, năng động cùng đội ngũ hơn 100 công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về hạng mục xây dựng, cơ điện cho công trình và thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình xây dựng, cơ điện và các dự án điện mặt trời lớn  cho nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc.

Qua kinh nghiệm thi công thực tế, và đã ứng dụng nhiều vật liệu xây dựng hiện đại vào mặt xây dựng, nội và ngoại thất các tòa nhà, công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star đã và đang góp phần mang lại nét độc đáo, hiện đại cho kiến trúc xây dựng của các công trình toàn quốc.

Với phương châm “ Sự hài lòng của bạn là niềm nam mê của tôi”, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star đặc biệt quan tâm hàng đầu chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng. Công ty chúng tôi đang nổ lực mỗi ngày để đạt được sự tín nhiệm ấy thông qua:

♦ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

♦ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

♦ Chế độ bảo hành chu đáo

♦ Kỹ thuật và an toàn tuyệt đối trong thi công

♦ Tư vấn nhiệt tình

♦ Giá cả hợp lý

Lĩnh vực hoạt động

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

♦ Mang đến những công trình đạt chuẩn đẳng cấp thế giới

♦ Tạo ra giá trị cho xã hội từ những sản phẩm chất lượng nhất

♦ Góp phần vào sự phát triển của ngành cơ điện và năng lượng mặt trời Việt Nam 

♦ Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước

♦ Cùng chung tay với cộng đồng  xây dựng một đất nước tươi đẹp