Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star vừa lắp đặt thêm một dự án điện năng lượng mặt trời lớn thuộc tỉnh Bình Định, đây là một trong những dự án có quy mô lớn trong những dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Cơ Điện Star đặc biệt giới thiệu tới dự án điện mặt trời hòa lưới 5MW tại Công ty TNHH sản xuất thương mại & xây dựng Thiên Phát, Bình Định.

Lợi ích khi lắp điện mặt trời tại Bình Định

Hiện tại dự án đã hoàn thành và bàn giao lại cho chủ đầu tư sử dụng với mục đích đầu tư kinh doanh bán điện lại cho EVN làm nguồn lợi nhuận lâu dài từ khoản đầu tư ban đầu. Với nhu cầu giá điện ngày càng tăng, cùng với việc ban hành quyết định số 13 năm 2020 với mức giá bán điện cho EVN là 1.943 đồng/kwh thì việc sử dụng nguồn năng lượng thay thế mặt trời để sử dụng và kinh doanh là hoàn toàn thích hợp.

Cảm ơn Quý chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star là đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thiên Phát, Bình Định.

Dự án điện mặt trời tại Bình Định
Dự án điện mặt trời tại Bình Định
Điện mặt trời tại Bình Định
Điện mặt trời tại Bình Định
Lắp đặt điện mặt trời tại Bình Định
Lắp đặt điện mặt trời tại Bình Định

 

Công ty điện mặt trời tại Bình Định uy tín

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công và hoàn thành nhiều dự án trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam. Tiêu chí của Cơ Điện Star là nhắm đến chất lượng, uy tín và tính thẩm mỹ khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Với mục tiêu đem đến nguồn năng lượng sạch thân thiện đến mọi nhà và đảm bảo được sự nhìn nhận của khách hàng thì codienstar.com đã không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, codienstar.com xin chân thành cảm ơn Quý công ty Thịnh Phát  đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Định

Nếu bạn cũng muốn đầu tư vào hệ thống điện mặt trời cho gia đình hay doanh nghiệp với mục đích tận dụng không gia mái nhà không dùng đến cũng như muốn chủ động hơn về nguồn điện, tạo nguồn thu nhập thụ động. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, CD Star sẽ lắp đặt trọn gói từ A-Z cho bạn. Chúng tôi cam kết:

Tư vấn ĐÚNG nhu cầu
Thiết kế CHUẨN kỹ thuật
Thi công ĐÚNG tiến độ
Bảo hành CHUẨN cam kết

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Star
Địa chỉ: 351 Huỳnh Ngọc Huệ, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.599.710 
Website: codienstar.com
Email: [email protected] – Fanpage: www.facebook.com/codienstar

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay